Bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa

Việc sử dụng điều hòa trong thời gian kéo dài, để điều hòa hoạt động hiệu quả bảo dưỡng điều hòa là việc vô cùng cần thiết. Nó giúp cho điều hòa hoạt động tốt hơn và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Trung tâm sửa chữa HANEL chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín – chất lượng. Tin tưởng vào dịch vụ của trung tâm bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cảnh bảo 3 nguy hại nếu không bảo dưỡng điều hòa định kỳ

 

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻThứ nhất, sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa nhà bạn dễ dàng bám bụi và nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nếu không bảo dưỡng  định kỳ thì những vi khuẩn dễ dàng có cơ hội gây ra những căn bệnh như tai – mũi –họng cho những thành viên trong gia đình.

Thứ hai, khi điều hóa bám bụi, việc vận hành của điều hòa cũng không được trơn tru và hiệu quả. Điều này tác động xấu đến tuổi thọ của điều hòa, nếu không bảo dưỡng điều hòa ngay dễ dẫn đến hỏng hóc.

Thứ ba, điều hòa sẽ hoạt động kém, tiêu tốn nhiều điện năng.

Những dấu hiệu cảnh báo bạn phải bảo dưỡng điều hòa ngay

 

Những dấu hiệu cảnh bảo bạn nên bảo dưỡng điều hòa

  • Phát hiện khi hoạt động, điều hòa phát ra những âm thạnh lạ và bị chảy nhiều nước bên nên bảo dưỡng điều hòa ngay lập tức
  • Khi điều chỉnh nhiệt độ giảm nhưng không cảm nhận được độ mát
  • Khả năng bắt điều khiển kém, đèn báo dấu hiệu đỏ và chập chờn
  • Sử dụng trong thời gian dài nhưng chưa được bảo dưỡng, bổ sung ga..
  • Điều hòa bám nhiều bụi bặm

Bên cạnh đó, nếu phát hiện ra bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ngày. Đồng thời tạo một thói quen bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của Trung tâm điện lạnh Hanel

Chúng tôi xây dựng một chuỗi gồm 8 cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại các quận thành Hà Nội. Là địa chỉ tin cậy của mọi người, mọi nhà.

HANEL center sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn chuyên sâu. Đảm bảo sẽ bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề giá cả. Bởi HANEL center luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ giá cả phải chăng nhất thị trường.

Thời tiết Hà Nội đang dần vào những ngày oi ức, nhu cầu sử dụng điều hòa cũng tăng cao, do đó khách hàng nên cân nhắc bảo dưỡng điều hòa cho gia đình mình ngay. Nếu có bất kỳ phản ánh hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ của Điện tử điện lạnh HANEL center vui lòng liên hệ: 0962.81.62.62 để được tư vấn chuyên sâu.

Close Menu
0901.682.559